Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc Adwords

Vì sao bạn nên chọn quảng cáo cốc cốc

Được thành lập chỉ mới từ năm 2013, Cốc Cốc ra đời như một sự lựa chọn mới trong lúc khi ấy người dùng Việt Nam vẫn chỉ thích dùng các trình duyệt nước ngoài như Crome, Firefox,…

Bởi những tiện ích đánh trúng tâm lý người dùng Việt Nam như hoàn toàn có thể vào facebook kể cả khi bị chặn, gõ tiếng Việt dễ dàng và thanh search Cốc Cốc tương tự như Google Search, Cốc Cốc dần vượt lên các ông lớn và trở thành trình duyệt web thành công nhất tại Việt Nam, lượt truy cập hiện nay đã là 280 triệu/ năm.

Các hình thức quảng cáo cốc cốc

Quảng cáo từ khóa cốc cốc

Quảng cáo từ khóa cốc cốc là Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, giao diện đầu tiên là thanh tìm kiếm. Cũng như Google Search, quảng cáo dạng này giúp trang web của bạn xuất hiện vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm khi người dùng gõ một từ khóa nào đó. Để hiệu quả, bạn phải lựa chọn đúng từ khóa liên quan ngành nghề đang kinh doanh và đúng đối tượng người dùng.

Quảng cáo Banner tab

khi bạn mở một tab mới trên trình duyệt web, đôi khi bạn sẽ thấy một banner quảng cáo nhỏ xuất hiện ở góc trình duyệt. Loại hình quảng cáo này thật ra không hề mới, nhưng với Cốc Cốc thì chỉ cho phép xuất hiện một banner quảng cáo nhỏ, không hề gây phản cảm cho người tiêu dùng. Để hiệu quả, bạn phải thiết kế banner quảng cáo thật ấn tượng, lời quảng cáo gây thu hút để người dùng tò mò, quyết định vào xem sản phẩm của bạn.

Banner cốc cốc
Quảng cáo cốc cốc browser skin

Quảng cáo Icon cốc cốc

đây là thế mạnh đặc trưng của Cốc Cốc. Khi mở trình duyệt Cốc Cốc, phần trang chủ trình duyệt bạn sẽ thấy có những icon nhỏ ở dưới như những webiste hot hay dịch vụ hot cho bạn lựa chọn. Loại hình quảng cáo này không những không hề gây phản cảm cho người dùng mà vô cùng hiệu quả vì người dùng hầu như sẽ luôn thấy icon của bạn mỗi lần mở trình duyệt.

Điểm mạnh của quảng cáo cốc cốc

  • Hơn 70 triệu / tháng lượt xem trên cốc cốc tại Việt Nam
  • Quảng cáo cốc cốc nhắm đúng khách hàng cần thiết
  • Đưa sản phẩm đến với mọi khách hàng cùng lúc, quảng bá sản phẩm của bạn rộng rãi hơn.
  • Chi phí quảng cáo cốc cốc rẻ hơn so với các chi phí quảng cáo khác.
  • Sản phẩm quảng cáo cốc cốc được hiển thị nổi bật.
Dịch vụ quảng cáo cốc cốc

Chọn quảng cáo cốc cốc uy tín ở đâu ?

DAKdesign là một đơn vị đại lý chính thức của Cốc Cốc. Khi các bạn quyết định sử dụng gói quảng cáo Cốc Cốc thông qua DAKdesign , bạn sẽ được:

  • Tư vấn kỹ càng về từ khóa đề nghị, sản phẩm đề nghị
  • Được thiết kế banner và viết lời quảng cáo hay nhất để thu hút khách hàng
  • Được thiết lập tinh chỉnh để quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất
  • Giá tốt hơn so với bạn tự mở chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc
  • Lập kế hoạch quảng cáo, phân bổ ngân sách hợp lý và báo cáo hàng tuần

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.