Hosting là gì?

HOSTING LÀ GÌ ?

Hosting hay web hosting chính là không gian máy chủ mà bạn có thể chứa dữ liệu trang web hay nội dung lên không gian đó đồng thời cũng diễn ra các hoạt động trao đổi giữa website và người sử dụng internet.

Hosting là gì

các tính năng của web hosting

  1. Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của Website
  2. Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website
  3. Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.
  4.  Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…
  5. Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

dung lượng của web hosting

Dung lượng của web hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Website của bạn càng nhiều dữ liệu thì cần phải có dung lượng web hosting càng lớn. Như đã nói ở trên, bạn thuê một web hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một nhà cao ốc. Vậy ở đây, dung lượng của web hosting cũng giống như diện tích văn phòng của bạn.

dung lượng hosting

băng thông web hosting

Băng thông của web hosting là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng. Ví dụ nếu bạn tải lên website của mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và có 100 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB băng thông.

đăng ký web hosting chất lượng ở đâu

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít dịch vụ cung cấp các giải pháp về dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây Cloud chỉ có một số ít có khả năng đáp ứng điều này và DAKDESIGN là một trong những dịch vụ hiện nay đang cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây  giá cả chỉ từ 5000đ/tháng đến các gói cloud chuyên dụng dành cho các webiste có lượng traffic lên đến vài triệu/tháng. 

Khách hàng có thể liên hệ hotline 0943.943.179 hoặc tham khảo tại website : www.dakdesign.net.

Liên hệ để đăng ký hosting

Để có thể đăng ký mua hosting tại Dakdesign vui lòng điền thông tin vào form bên dưới


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.