iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

Dung lượng RAM trên chiếc iPhone 12 mạnh nhất có thể được nâng lên gấp rưỡi so với thế hệ trước.

Theo hàng loạt thông tin rò rỉ gần đây, Apple sẽ giới thiệu 4 model iPhone mới vào tháng 9, trong đó có 2 phiên bản iPhone 12 Pro. Hôm 10/7, tài khoản Twitter @L0vetodream bất ngờ hé lộ thông số kỹ thuật đáng chú ý của dòng thiết bị di động này.

Phone 12 Pro sẽ được trang bị SoC trên tiến trình 5 nm và nâng RAM gấp rưỡi so với iPhone 11? Ảnh: 9to5mac.

Các tin đồn xuất hiện trong vài tháng qua cho rằng Apple sẽ trang bị SoC A14, dựa trên quy trình 5 nm cho iPhone 12. Đây là động thái thường thấy mỗi dịp hãng giới thiệu iPhone mới, tuy nhiên chi tiết về các thông số kỹ thuật khác chưa được nhắc đến.

Theo bài viết của @L0vetodream, việc nâng cấp SoC mới đi kèm với tăng dung lượng RAM cho ít nhất 2 model. Tài khoản này cho biết dòng Pro có bộ nhớ RAM 6 GB, trong khi dòng thông thường vẫn giữ dung lượng 4 GB. Năm ngoái, cả 3 model iPhone 11 đều có cùng mức RAM 4 GB và SoC A13 Bionic.

@L0vetodream đã từng dự đoán chính xác một số thông tin quan trọng về sản phẩm của Apple trong năm nay, chẳng hạn như iPad Pro mới kèm Magic Keyboard, macOS Big Sur. Do đó, thông tin về RAM của iPhone 12 Pro rất đáng lưu ý.

Đến nay, Apple vẫn chưa chính thức xác nhận thời gian công bố iPhone 12. Theo thông lệ hàng năm, sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 9. Không rõ tình hình dịch bệnh Coivd-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ và nhiều khu vực khác có ảnh hưởng đến lịch trình công bố sản phẩm mới hay không.

Nguyễn Hiếu

Nguồn : https://zingnews.vn/iphone-12-pro-co-ram-6-gb-post1105520.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.