Mẫu kho web

Giới thiệu chung

Trong thời đại kinh doanh công nghệ 4.0, hẳn ai cũng biết sự cần thiết của website. Một khi đối thủ của bạn đã có website thì bạn không thể dậm chân tại chỗ được. Dakdesign, đơn vị thiết kế website hàng đầu tại ĐăkLăk với kho web đa dạng, chuẩn seo, giao diện theo kịp thời đại, bạn tha hồ chọn cho mình một mẫu web thật ưng ý và hiệu quả. 

Kho mẫu - giao diện - theme web

Các bạn có thể xem danh sách các Mẫu Website của chúng tôi

Với kho giao diện của DAKdesign bạn có thể

Với kho mẫu web đa dạng và chuẩn seo tại Dakdesign, bạn hoàn toàn có thể mua lại và tự thiết kế theo phong cách của mình nếu bạn thành thạo về lập trình. Đến với kho web của chúng tôi bạn không sợ thiếu mẫu web, chỉ sợ bạn ngại thành công.

Kho web giá rẻ

Kho web giá rẻ là những mẫu web đơn giản nhưng không đơn điệu, với những chức năng cơ bản của một website giới thiệu dịch vụ hay bán hàng, web giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chuẩn seo, bảo mật cao. Nếu bạn chưa có nhiều chi phí, bạn có thể xem các mẫu web giá rẻ của chúng tôi và chọn một mẫu để chúng tôi thiết kế theo phong cách của bạn. 

Bạn hãy yên tâm rằng web giá rẻ nhưng giá trị không hề rẻ tí nào, hãy sáng suốt lựa chọn những công ty uy tín để thiết kế. Tránh nghe những lời giới thiệu hấp dẫn như thiết kế web chỉ 500k, nhưng cuối cùng bạn chỉ nhận được một giao diện đơn điệu không có chức năng gì, muốn thêm chức năng thì phải thêm tiền, thậm chí còn bị cài mã độc để ăn cắp thông tin khách hàng của bạn.

Thiết kế web tại kho web giá rẻ của DAKdesign dao động từ 2,000,000đ đến 4,500,000đ

Kho web cao cấp

Sau khi nghiên cứu về kho web giá rẻ của chúng tôi nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng và muốn website của mình thật đẳng cấp hơn nữa thì bạn hãy chọn thiết kế web cao cấp theo mẫu.

Với kho web cao cấp, bạn có thể trải nghiệm những website sang trọng, đẳng cấp và những chức năng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể đưa thêm ý tưởng của bạn cho chúng tôi để chúng tôi hiện thực hóa vào website của bạn.

Thiết kế web tại kho web cao cấp của DAKdesign dao động từ 5,000,000đ đến 10,000,000đ.

Nếu bạn là người có sự sắp xếp tốt, có tính sáng tạo, bạn có thể xem các mẫu web của chúng tôi để lấy ý tưởng cho một website “không đụng hàng”. Sau đó chúng tôi sẽ hiện thực hóa website của bạn.

Bạn vẫn chưa chọn được mẫu trong kho web

Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu mà chưa có ý tưởng gì hãy gửi yêu cầu cho Dakdesign. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mẫu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hỏi đáp

Chọn website trong kho web để thiết kế có bảo mật không?

Xin trả lời với bạn rằng các mẫu web trong kho web của Dakdeisgn hoàn toàn được bảo mật với công cụ chống hacker hiện đại của chúng tôi.

Kho web có đầy đủ các ngành nghề, lĩnh vực không?

Xin trả lời với bạn rằng kho mẫu web tại Dakdesign vô cùng phong phú, đa dạng và đủ mọi ngành nghề, lĩnh vực. Nếu bạn phát minh ra một lĩnh vực mới, chúng tôi sẽ phát minh ra mẫu web của lĩnh vực mới đó của bạn.

Chọn mẫu trong kho web để thiết kế có bị đụng hàng không?

Xin trả lời với bạn rằng là hoàn toàn không đụng hàng. Vì sau khi chọn mẫu để thiết kế, DAKdesign sẽ thiết kế lại theo phong cách của bạn, thay đổi layout, logo theo nhu cầu thực tế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.