Thiết kế web theo xu hướng 2019 đem đến thành công

Thiết kế website chứng khoán

Google liên tục cập nhật thuật toán và thực tiễn tốt nhất.

Một trang web đẹp thôi là chưa đủ. Bạn phải tạo ra được sự khác biệt với xu hướng của đối thủ cạnh tranh. Với thời điểm hiện nay thiết kế web theo xu hướng 2019 đang trở thành lợi thế. Bạn mong muốn trang web của mình sẽ không bị lỗi thời. Một trang web trông đẹp và hiện đại ngày nay có thể trông đã lỗi thời chỉ sau vài tháng.

Với kỉ nguyên công nghệ số hiện nay, xu hướng và trải nghiệm người dùng đang phát triển. Bạn cần phải có một trang web trải nghiệm người dùng tốt. Thì khách hàng của bạn mới cảm thấy thích thú và trung thành với bạn. Điểm khác biệt trong thiết kế web theo xu hướng 2019 này chính là: xu hướng thiết kế web sẽ ưu tiên tốc độ và thiết kế di động. Thiết kế đơn giản bắt mắt với bố cục không đối xứng. Nền video chân thực, v.v.

Tốc độ sẽ được coi trọng nhất

50% người dùng mong đợi rằng khi họ nhấp vào một trang web. Nó sẽ tải trong hai giây hoặc ít hơn. Và khách hàng sẽ rời bỏ trang web nếu mất 3 giây trở lên để tải.

Như bạn có thể thấy, một trang web đẹp nếu thiết kế quá nặng về dữ liệu mà phải mất quá nhiều thời gian để tải xuống. Tệ hơn nữa, với bản cập nhật tốc độ của Google có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018, Google đã bắt đầu ưu tiên thứ hạng cho các trang web tải nhanh hơn các trang khác và có khả năng các công cụ tìm kiếm khác sẽ sớm theo dõi.

Tốc độ load của trang web

Những điều trên không đồng nghĩa Google chỉ đánh giá tốc độ tải trang. Bạn cần thiết kế một trang web có tốc độ tải trang nhanh. Nhưng nội dung và cấu trúc của web cũng cần phải được tối ưu.

Tất cả những điều này có nghĩa là vì các trang web cần tải nhanh hơn. Nên thiết kế website cũng cần ưu tiên tốc độ trong quá trình thiết kế.

Tốc độ load hình ảnh cũng là một trong số các tiêu chí để thiết kế hình ảnh.

Thời của những bức ảnh khổng lồ, video không nén và Javascript cồng kềnh đã qua. Vào năm 2019 bạn cần phải kết hợp chúng với trang web. Nhưng không làm trang web mình chậm đi.Đó chính là tiêu chí của thiết kế web theo xu hướng 2019.

Thiết kế website trên Mobile đang trở thành xu hướng.

Theo một báo cáo trong năm 2015. Các tìm kiếm di động đã vượt qua các tìm kiếm trên máy tính để bàn nói chung. Khiến cho tìm kiếm bằng di động đang trở thành tìm kiếm cao nhất trên thế giới. Google đã thay đổi trang web nào họ lập chỉ mục trước. Giờ đây họ ưu tiên các trang web di động hơn các trang web thân thiện với thiết bị di động. Có nghĩa là bạn phải thiết kế web trên di động. Y như thao tác trên máy tính, một cách dễ dàng. Điều này đang mở ra một công cuộc đổi mới trong ngành thiết kế web.

Bố cục không đối xứng- điểm đặc biệt của thiết kế web theo xu hướng 2019

Hiện nay, việc trình bày nội dung trên trang web không nhất thiết phải cân xứng với nhau. Bạn có thể sử dụng các vị trí bất thường. Xếp lớp với màu sắc và kết cấu khác nhau. Sử dụng khoảng trắng và sử dụng kiểu chữ sáng tạo tạo ra cảm giác về chiều sâu không thường thấy trong bố cục dựa trên lưới. Điều này làm cho bài viết của bạn trở nên đẹp mắt và trông sáng tạo hơn.

Với những thiết kế như thế này sẽ thu hút người dùng. Và hướng khách hàng đến các phần quan trọng nhất của trang web. Sử dụng màu sắc, hình dạng, kết cấu, cách sử dụng biểu cảm và hình ảnh động.