5 mẹo dùng Freeform trên iPhone để lưu trữ, vẽ vời mà không phải ai cũng biết

mẹo dùng Freeform trên iPhone

Ứng dụng Freeform mang đến cho người dùng iPhone, iPad một nơi không giới hạn để sáng tạo. Freeform giúp kết hợp mọi thứ cùng nhau, bao gồm ảnh, bản vẽ, liên kết và tệp. Nay mình sẽ chia sẻ 5 mẹo dùng Freeform trên iPhone để giúp các bạn sử dụng ứng dụng này một cách tốt hơn nhé.

1. Thêm tệp, ảnh, liên kết

Để thêm nhanh các tệp, ảnh, liên kết bạn hãy để ý phía dưới góc phải màn hình chọn biểu tượng ảnh > Tại đây bạn có thể dễ dàng thêm tệp, ảnh, liên kết,… vào bảng trống nè.

mẹo dùng Freeform trên iPhone

2. Vẽ bằng Freeform

Ngoài ra để thỏa thích vẽ vời thì ngay tại bảng trống của Freeform, bạn có thể chọn biểu tượng vẽ phía dưới bên góc trái màn hình để có thể vẽ lại những hình ảnh bạn muốn nha.

mẹo dùng Freeform trên iPhone

3. Xuất file PDF

Bên cạnh đó vẫn còn một tính năng đặc biệt ở Freeform là bạn có thể xuất file PDF dễ dàng. Phía trên góc phải màn hình chọn biểu tượng 3 chấm Xuất thành PDF là xong rồi nè.

mẹo dùng Freeform trên iPhone

4. Tạo hình nhanh

Ứng dụng này còn giúp bạn tạo nhanh cũng hình học, đồ vật,… Bạn chọn vào biểu tượng như hình minh họa > Tại đây, có rất nhiều hình cho bạn lựa chọn từ hình học, đồ vật, động vật,…

mẹo dùng Freeform trên iPhone

5. Nhân bản

Một mẹo cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là nhân đôi bảng ghi chú bạn đang dùng chỉ cần chọn vào biểu tượng ba chấm > Nhấn chọn Nhân bản là xong nha.

mẹo dùng Freeform trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ 5 mẹo dùng Freeform trên iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người.