khắc phục TikTok mất đề xuất hiệu quả để bạn có view trở lại

Cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất

Khi video TikTok của bạn được đề xuất lên xu hướng thì bạn sẽ thu về cực kỳ nhiều lợi ích như, lượt view, lượt follow, bình luận,… tăng. Nhưng đột nhiên một ngày các video của bạn không còn được đề xuất nữa, các chỉ số video của bạn giảm dần. Vậy phải làm sao? Cùng mình xem ngay cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất trên điện thoại nhé.

1. Hạn chế nội dung thuần bán hàng

TikTok là một nền tảng video ngắn nhằm mục đích chính là giải trí vì vậy nếu như bạn làm video mang tính thuần về bán hàng nhiều thì video của bạn sẽ rất dễ mất đề xuất. Hãy làm video mang tính giải trí nhiều hơn và hạn chế các cụm từ liên quan đến bán hàng. Hãy lồng ghép các nội dung giới thiệu sản phẩm một cách phù hợp hơn nếu bạn cần bán hàng nhé.

Cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất

2. Sáng tạo những nội dung hấp dẫn hơn

Đối với những video ngắn bạn sẽ chỉ có từ 3-5 giây đầu để gây ấn tượng để người dùng có thể ở lại và xem video của bạn. Mà nhiều người xem video của bạn cũng sẽ là một trong những yếu tố giúp video của bạn lên xu hướng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên sáng tạo ra những nội dung mang dấu ấn của riêng mình, hạn chế việc đăng lại, lặp lại nội dung, ý tưởng của các video đã nổi khác. Cùng với đó hãy nâng cao chất lượng video của bạn lên nhé.

Cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất

3. Kiểm tra video bị report

Tài khoản TikTok của bạn bị mất đề xuất cũng có thể do một video nào đó của bạn đã mắc phải các lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và bị báo cáo. Hãy kiểm tra lại toàn bộ video của mình xem video nào bị báo cáo và gỡ nó đi. Đồng thời bạn cũng nên đọc kỹ lại tiêu chuẩn cộng đồng của ứng dụng để có thể sáng tạo ra những video hay mà không lo bị báo cáo.

Cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất

4. Đăng tải video thường xuyên

Nếu muốn xây dụng một kênh TikTok nghiêm túc và phát triển lâu dài thì bạn hãy ngưng việc đăng video theo cảm tính. Hãy cố gắng đăng tải video thường xuyên vào những khung giờ vàng cũng sẽ giúp video của bạn có thể dễ dàng lên xu hướng hơn. Và kênh của bạn sẽ phát triển nhanh hơn.

Cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất

5. Tăng tương tác với mọi người

Mức độ tương tác trong các video cũng là một trong những yếu tố để TikTok có thể nhận biết và đưa video của bạn lên xu hướng. Hãy cố gắng tương tác với người xem đặc biệt là trong phần bình luận.

Cách khắc phục TikTok bị mất đề xuất

Chúc các bạn có thể đưa những video của mình lên xu hướng trở lại.

0/5 (0 Reviews)