Apple cũng ra mắt thêm phụ kiện

 MacBook Air 15 inchTại sự kiện WWDC 2023, những tín đồ công nghệ đã được chứng kiến loạt sản phẩm mới của Apple như macOS Sonoma, iOS 17, Vision Pro và MacBook Air. Một trong những sản phẩm mà Apple không giới thiệu trên sân khấu nhưng rất đáng được chú ý đó là bộ sạc công suất 70 W sạc nhanh cho  MacBook Air 15 inch.

Người dùng có thể sạc MacBook Air 15 inch từ 0 lên 50% chỉ trong 30 phút với bộ sạc mới

Trong khi các hãng công nghệ đang thi nhau nâng cấp tốc độ sạc cho sản phẩm của mình thì Apple lại có vẻ “ì ạch” trong cuộc đua này. Bởi vì tiêu chí của công ty là mang lại sự ổn định cho người dùng hơn là đổi mới liên tục. Hiện nay, nhiều mẫu điện thoại Android đã có tốc độ sạc nhanh hơn nhiều so với MacBook Air.

Tuy nhiên, Apple đã cải tiến sản phẩm của mình với bộ sạc nhanh 70 W mới cho MacBook Air. Sản phẩm được ra mắt cùng với MacBook Air 15 inch mới và có giá bán là 59 USD (khoảng 1.4 triệu đồng). Bộ sạc cũng tương thích với nhiều thiết bị hỗ trợ sạc USB-C, iPhone, iPad và Apple Watch.

Apple khuyến nghị người dùng nên sử dụng bộ sạc 70 W này cho  MacBook Air 15 inch, MacBook Air M2, MacBook Pro 13 inch (từ 2016 trở về sau) và MacBook Pro 14 inch.