MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO

GIỚI THIỆU VỀ MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO

Atlas Copco là một trong những công ty hàng đầu thế giới về nén khí và gas với hơn 140 năm kinh nghiệm. Dòng sản phẩm giải pháp khí nén hoàn chỉnh của chúng tôi đặc trưng bởi chất lượng bộ phận và sản phẩm vượt trội. Chúng tôi có thể xử lý nhiều loại khí và hỗn hợp khí và có thể điều chỉnh máy nén khí theo yêu cầu cụ thể của quy trình.

  • Khí tự nhiên được nén (CNG)
  • CO/CO2
  • Nitơ
  • Mêtan
  • Hydrô 
  • Agon
  • Heli
  • Không Khí

– Vận hành máy nén khí dễ dàng: Mỗi loại máy nén khí được thiết kế để ít phải bảo trì trong lĩnh vực vận hành của máy, đảm bảo kéo dài khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng và dễ cho kỹ thuật viên tiếp cận

– Có sẵn cho nhiều ứng dụng khí: Các loại máy nén khí có thiết kế ít dầu, không dầu và bôi trơn bằng dầu sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát độ tinh khiết của khí, mở rộng đến tiêu chuẩn class 0 ISO nghiêm ngặt

– Được thiết kế để đạt năng suất và hiệu quả tối đa: Nhờ thiết kế nén khí pít-tông đã được kiểm chứng, thiết bị của chúng tôi mang đến độ tin cậy cao cho hoạt động của bạn. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi sử dụng 150 năm kinh nghiệm về công nghệ nén khí và gas

– Giải pháp tiêu chuẩn, tùy chỉnh và được thiết kế: Chúng tôi có dòng sản phẩm máy nén khí công nghiệp không dầu và có dầu hoàn chỉnh, phù hợp với mọi ngành công nghiệp và ứng dụng. Tất cả gói sản phẩm tiêu chuẩn đều có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Và đối với ngành hàng hải, đường sắt và y tế, chúng tôi cung cấp cả thiết kế chuyên biệt.

– Dịch vụ hậu mãi toàn diện: Danh mục sản phẩm hậu mãi toàn diện của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh để cung cấp cho thiết bị khí nén của bạn tính khả dụng và ổn định cao nhất. Chúng tôi có các kỹ thuật viên dịch vụ tại địa phương của bạn và luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất để đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống bạn sở hữu.

– Chất lượng được chứng nhận: Tất cả máy nén của chúng tôi đều đạt chứng nhận OHSAS 18001, ISO 9001 và ISO 14001. Dòng sản phẩm máy nén khí không dầu đạt tiêu chuẩn ISO 8573-1 Class 0 và dây chuyền sản xuất được công nhận đạt ISO 22000.

Vì sao lại chọn máy nén khí của Atlas Copco?

Máy nén khí đáng tin cậy

Tính liên tục trong dây chuyển sản xuất của bạn có ý nghĩa với chúng tôi như với bạn. Đó là lý do máy nén của chúng tôi là những chiếc máy đáng tin cậy nhất mà bạn có thể có. Chúng tôi là nhà sản xuất đã đi đầu trong lĩnh vực phát triển khí nén trong hơn 100 năm.

Hệ thống máy nén với tổng chi phí sở hữu thấp nhất

Máy nén khí là các khoản đầu tư dài hạn có vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn trong nhiều năm tới. Nhà máy trung bình thay đổi máy nén khí 7-10 năm một lần. Điều này có nghĩa là chi phí vốn ban đầu chỉ là phần nhỏ tổng chi phí máy nén của bạn. Từ 70% trở lên chi phí vòng đời máy nén khí của bạn sẽ phụ thuộc vào mức sử dụng năng lượng của máy.

Máy nén của chúng tôi có tổng chi phí sở hữu thấp nhất. Nhờ có thiết kế cải tiến và động cơ truyền động biến tần không gì sánh bằng, tiết kiệm năng lượng. Tất cả đều làm tăng đáng kể lợi nhuận kinh doanh cho bạn và nhà máy của bạn.

Các hệ thống máy nén chúng tôi thiết kế riêng cho bạn

Lo ngại lớn nhất của bạn là gì? Mức phát thải của nhà máy? Bạn có máy nén khí chạy êm? Các lựa chọn tài chính tốt cho thiết bị của bạn? Hệ thống chìa khóa trao tay?

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ ghi nhớ nhu cầu của bạn để đề xuất hệ thống khí nén phù hợp với bạn. Bạn cần khoản đầu tư thấp nhất vì bạn chỉ mới bắt đầu. Hoặc bạn cần lắp đặt khí nén dễ triển khai việc với thời gian vận hành đảm bảo.  

Sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của nhà máy bạn. Hãy trao đổi với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0/5 (0 Reviews)